09-065533-attractive_men_less_likely_to_be_promoted-copy

1. Đàn ông sẽ trông bớt đàn ông đi rất nhiều nếu bản thân họ không tôn trọng phụ nữ. Người đàn ông nam tính nhất khi họ biết trân trọng phái yếu. 

2. Tự tin quá mức. Hay còn gọi là tự phụ. 

3. Đàn ông sẽ trông như phụ nữ nếu họ không có chủ kiến, những người đàn ông luôn dựa dẫm vào người khác để ra quyết định cho cuộc đời mình thì chưa có đủ trách nhiệm và sự trưởng thành để sống với những quyết định ấy. Một thể loại khác đó là đã ra quyết định nhưng hay bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh hay nói cách khác là không có tấm lòng kiên định với những quyết định của bản thân. 

4. Lười biếng. Anh em nghĩ thế nào về chuyện đàn ông đã đến tuổi lấy vợ nhưng không chí thú làm ăn, suốt ngày chơi games, nhậu nhẹt, cafe? 

rage

5. Đàn ông trông ít đàn ông hơn khi họ chẳng biết mình muốn gì trong cuộc đời, sống thô lỗ với bạn bè và những người xung quanh như những ông con nít lớn tuổi. 

6. Chỉ quan tâm đến sex và thể hiện sự quan tâm đó quá lố. 

7. Không thể bảo vệ bản thân, bạn bè hay người yêu.

8. Khoe khoang quá nhiều về bản thân. 

9. Để ý vẻ ngoài quá nhiều. Trong khi trong đầu thì ... chẳng có gì cả. 

what_makes_a_man_less_manlymain

10. Không ga lăng. Lưu ý: ga lăng chứ không phải ... nô lệ. 

11. Không chung thủy. 

12. Không kiềm chế được cảm xúc. 

13. Không có chí cầu tiến

14. Nhậu nhẹt vô tội vạ. "Nam vô tửu như kỳ vô phong". Tôi đồng ý nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Rượu bia nếu lấy nó làm thứ giải trí thì được, nhưng đừng lún sâu vào đó và xem nó là thứ giải quyết hết tất cả mọi thứ phiền muộn trong cuộc sống. Nên nhớ, uống bia rượu với bạn bè có thể giúp chúng ta quên đi cuộc đời trong chốc lát, nhưng sáng hôm sau ngủ dậy, mọi thứ vẫn ... y như thường. 

 

Bình luận