Không cầu kỳ như các quí cô thế nhưng cánh mày râu vẫn nên sở hữu ít nhất 10 sản phẩm dưới đây để đảm bảo cơ thể bạn được chăm sóc cẩn thận từ đầu đến chân.

1. Sữa tắm toàn thân Malin+Goetz Cannabis

danongmagazine malin-goetz

Với thành phần acid amin và hương bạc hà, sản phẩm của Malin+Goetz Cannabis sẽ giúp tay và cơ thể bạn khô thoáng suốt cả ngày.

2. Dầu gội và dầu xả Dove Men + Care Fresh Clean 2 in 1

danongmagazine Dove-Men+Care

Đừng câu nệ chuyện phải tách biệt dầu gội và dầu xả nếu bạn không có thời gian. Dầu gội 2 trong 1 này vẫn hoàn toàn làm sạch da đầu và giúp tóc bạn luôn khỏe mạnh. Đặc biệt, mùi hương menthol của Dove Men + Care Fresh Clean 2 in 1 sẽ khiến bạn phấn chấn sẵn sàng cho một ngày dài phía trước do đó hãy năng gội đầu vào buổi sáng.

3. Sáp vuốt tóc  dạng nước Aussie Men

danongmagazine Aussie-Men-Texturizing-Wax

Hãy dùng sáp vuốt tóc dạng nước thay vì sáp vuốt tóc dạng dầu vì sẽ dễ dàng tẩy rửa và không làm tóc bết dính.

4. Dao cạo thế hệ mới của Gillette

danongmagazine gillette

Đây là vật dụng hầu như bất kỳ đàn ông nào cũng phải sở hữu vừa để “tống tiễn” chòm râu mọc lởm chởm hay tạo kiểu cho bộ râu. Với 5 lưỡi dao và công nghệ sạc pin lâu, dao cạo Gillette dòng mới nhất này sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

5. Kem cạo râu Rituals Samurai Magic Shave

danongmagazine rituals

Đã có dao cạo thì không thể không có kem cạo râu bởi kem cạo râu sẽ giúp cho râu mềm đi và bảo vệ da giúp cho việc cạo râu được dễ dàng mà không làm tổn thương đến vùng da nhạy cảm trên gương mặt. Kem Rituals Samurai Magic Shave có chứa nhân sâm do đó sẽ giúp da bạn không khô rát đồng thời bảo vệ da mặt trong lúc cạo.

6. Gel rửa mặt Dermalogica Special

danongmagazine dermalogica

Loại gel không màu không mùi, không chứa xà phòng này rất phù hợp với làn da nhạy cảm và giúp cho gương mặt bạn căng mịn khô thoáng sau khi sử dụng.

7. Kem chống nắng Kiehl’s Facial Fuel SPF 15

danongmagazine Facial-Fuel-SPF15_125ml

Kem chống nắng Kiehl với thành phần hạt dẻ và độ chống nắng SPF 15 sẽ bảo vệ da bạn khỏi bụi bẩn và tia UV.

8. Kem đánh răng Rembrandt Intense Stain

danongmagazine Intense_Stain

Hãy kiểm tra xem kem đánh răng bạn thường dùng có lấy hẳn các mảng bám trên răng và bảo vệ men răng chưa? Nếu chưa hãy suy tính đến chuyện chuyển sang sử dụng Rembrandt để có một hàm răng tốt hơn.

9. Bàn chải đánh răng Sonicare FlexCare Platinum của Philips

danongmagazine 6Series_FlexCarePlatinum_3qrt_UVSanitizer

Với giá 298$ cho bộ bàn chải đánh răng Philips Sonicare FlexCare Platinum thì không phải ai cũng có thể sở hữu tuy nhiên “tiền nào của nấy”. Nếu bạn lười phải đi khám nha sĩ định kỳ hoặc không tin tưởng lắm vào các loại bàn chải thông thường thì cũng nên tham khảo sản phẩm này. Với công nghệ hiện đại nhất bàn chải này sẽ giúp bảo vệ men răng của bạn và thông tin đến bạn ngay khi có dấu hiện men răng bị tổn thương.

10. Xịt khử mùi Degree Men Extreme Dry Spray Antiperspirant

danongmagazine DFM_Dry_Spray_Extreme

Không giống các sản phẩm khử mùi dạng gel, xịt khử mùi Degree Men này không làm bẩn vùng áo dưới nách của bạn. Bên cạnh đó với công nghệ mới nhất, xịt khử mùi Degree Men giúp bạn luôn thoải mái và khô thoáng suốt cả ngày.

Biên dịch: DEDE

Nguồn: Men’s Health

Bình luận